Câu lạc bộ Web Bắc Kạn

HỌC TẬP TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Xuân Huyên)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

100_4183.jpg Xemboi_4.swf Xuan_Ba_Be.jpg Den_An_Ma_Ba_Be_don_khach.jpg 100_3357.jpg 100_3356.jpg 100_3351.jpg HoChiMinh155.jpg_thumb[1].jpg Chang_trai_lang_Phu_Ung.jpg Bui_phan2.mp3 Di_hoc2.mp3 Loi_thay_co__Cam_ly.mp3 Hoi_trang_ram.mp3 100_3085.jpg 100_3090.jpg 100_3089.jpg 0.267.jpg 0.GIAO_THONG_VA_DU_LICH_VN.jpg 0.Luoc_do_tun_nhien_MN_TD_Bac_Bo.jpg

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Mấy giờ rồi?

Hôm nay ngày?

Liên kết trang web

-
Trần Đức Phong Thầy Đỗ Mạnh Hà
-

Sắp xếp dữ liệu

TƯ TƯỞNG CỦA HỒ CHÍ MINH VỀ HỌC TẬP

“HỌC ĐỂ LÀM VIỆC, LÀM NGƯỜI, LÀM CÁN BỘ. HỌC ĐỂ PHỤNG SỰ ĐOÀN THỂ, GIAI CẤP VÀ NHÂN DÂN, TỔ QUỐC VÀ NHÂN LOẠI. MUỐN ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH THÌ PHẢI: CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH, CHÍ CÔNG VÔ TƯ”

Chào mừng quý vị đến với website của trường PTDT NT Ba Bể

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Quý vị có thể vào lấy giáo án trong violet hoặc các nội dung khác qua các liên kết ở trang này

Lời Thầy cô

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Xuân Huyên
Ngày gửi: 20h:01' 09-01-2010
Dung lượng: 7.1 MB
Số lượt tải: 1
Mô tả:
Số lượt thích: 0 người
No_avatar

bai hat cam dong qua.gui thay nhung ca tu cua bai hat loi thay co.chuc thay luon manh khoe de tiep tuc nghiep "trong nguoi", nghiep "dua do" vi dai.

Avatar
T.V. MỚI XIN CHÀO THẦY CÔ. CHÚC THẦY CÔ MẠNH KHOẺ HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT. ĐÓN XUÂN MỚI THẬT TƯNG BỪNG . RẤT MONG ĐƯỢC LÀ THÀNH VIÊN TRANG WEBSITE THẦY CÔ. xin chào , HẸN GẶP LẠI ,XUANTHAO15 .
No_avatarf

là người con trưởng thành từ mái trường này, mỗi lần nghĩ về trường lòng lại nao nao không biết diễn tả ra sao. Ngày em đến trường khi đó cô Hòa dạy môn Địa Lý chủ nhiệm em, thầy Du dạy môn Lịch sử, cô Thẩn dạy môn sinh học cô Bồng dạy môn Toán...

Em vẫn luôn tự hào về mẹ, bởi chỉ làm cấp dưỡng của nhà trường, song mẹ đã cho em tất cả, sự thành đạt của em hôm nay là công lao của mẹ. Là người hoạt động trong ngành báo chí song em cũng không biết phải dùng ca từ như thế nào mới diễn tả bày tỏ cảm xúc và lòng biết ơn của mình đối với các thế hệ thầy cô đã tạo dựng tương lai cho emi, em xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn để mỗi lần quay lại được tự hào rằng mình trưởng thành từ mái trường này./.

 
Gửi ý kiến

Thông tin giáo dục